• 0903 031 633 (Abi) | 0903 681 383 (Abi 2)
  • Loading

Lời giới thiệu

Trường Mầm Non Abi  và Abi 2 do Công ty TNHH TM ĐT Thuận Thiên làm Chủ đầu tư, được xây dựng theo hệ thống các chung cư chất lượng cao tại các quận Tân Bình, Tân Phú.

Mục tiêu hoạt động của Trường Mầm non Abi và Abi 2 là mang đến một môi trường chăm sóc và giáo dục tốt nhất cho sự phát triển tâm sinh lý của trẻ dưới 6 tuổi. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp ngang tầm các trường quốc tế, các bé sẽ được tận hưởng sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cân bằng, thực phẩm sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình chế biến thức ăn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của Bộ Y tế giúp bé phát triển thể chất khỏe mạnh toàn diện.

Cùng với việc chăm lo về sức khỏe thể chất của trẻ, Mầm non Abi còn đặc biệt chú trọng đến đầu tư chất lượng giảng dạy thông qua phương pháp giáo dục toàn diện. Nội dung chương trình học của bé được kết hợp giữa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào  tạo cùng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như Montessori, phương pháy dạy tiếp cận dự án (project Approach) và tin học Kidsmart. Hệ thống bài giảng điện tử, máy chiếu, âm thanh cùng các học cụ và hoạt động thiết kế phù hợp với độ tuổi giúp bé tiếp cận kiến thức một cách trực quan, sinh động theo tiêu chí học mà chơi – chơi mà học đầy hứng thú, tạo cơ hội cho bé phát triển vận động, tính xây dựng, sự tự tin và khả năng độc lập. Đặc biệt, chương trình cũng chú trọng việc nuôi dưỡng và bồi đắp tình cảm cho bé, giúp bé biết cảm thông và quan tâm giúp đỡ người khác.

                                 
Tại Trường Mầm non Abi và Abi 2, các bé được chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ, được vui chơi, được học hỏi và khám phá thế giới xung quanh để có thể phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tư duy. Đặc biệt, bé được trải nghiệm tất cả những điều mới mẽ và bổ ích đó trong một không gian đẹp, hài hòa, sạch sẽ và tràn ngập tình yêu thương.

Với tâm niệm “Dạy trẻ biết yêu thương và trách nhiệm, Ban Giám hiệu, tập thể giáo viên và CBNV tại Trường Mầm non Abi và Abi 2 cam kết luôn chăm sóc, bảo vệ và giáo dục các bé bằng sự tận tâm, thái độ nhẹ nhàng và tình yêu trẻ sâu sắc. Đây cũng chính là nguyên tắc hoạt động cao nhất mà Chủ đầu tư đặt ra.