• 0903 031 633 (Abi) | 0903 681 383 (Abi 2)
  • Loading

Thư viện ảnh

Dự Án " Thực vật " - Tạo hình " xé dán vườn cây dây leo"

03/01/2018 | Lúc:14:43:14

Những điều thực tế trong cuộc sống luôn là điều có sức thu hút bé lớn nhất. Hoạt động xé dán cây dây leo được các bé thể hiện lại sau khi học bài thơ "Cây dây leo", bé cảm nhận được sự phát triển của cây: Cây cần có nước, có không khí cây mới phát triển tốt cũng như cho các bé biết thêm về lợi ích của cây, biết chăm sóc và bảo vệ cho cây.

Dự Án " Giao thông" - Bé tập di màu xe ô tô

29/12/2017 | Lúc:17:15:51

Những bức tranh về phương tiện giao thông hằng ngày mà các bé biết đến, các bé có thể chọn những màu sắc yêu thích và thỏa sức thể hiện đam mê nghệ thuật của mình. Ngoài ra các bé có thể học phân biệt các loại phương tiện giao thông theo nhóm: đường bộ, đường sắt,... Hôm nay, các bé tô màu về xe ô tô. Một loại phương tiện giao thông quen thuộc với các con

Dự Án " Giao thông" - Bé tìm hiểu các loại phương tiện giao thông

29/12/2017 | Lúc:17:14:38

Bài học đầu tiên của dự án "Phương tiện giao thông" các con đã được thực hành vẽ, tô màu sau đó cắt dán các phương tiện giao thông như: Khinh khí cầu, máy bay, trực thăng.... Với sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của các con đã làm bài học về phương tiện giao thông trở nên sống động hơn bao giờ hết

Dự Án " Giáng Sinh" - Bé tham quan Doanh trại Quân đội Nhân dân Việt Nam

21/12/2017 | Lúc:14:25:06

Kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2017, các bé trường MN Abi cùng nhau đến tham quan doanh trại bộ đội, giao lưu, học hỏi và tìm hiểu về chế độ sinh hoạt trong ngày của các chú bộ đội, được xem các chú trình diễn các tiết mục đồng diễn thể dục buổi sáng... Các con đã đem đến những tiết mục biểu diễn văn nghệ cũng như các món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho các chú. Một ngày trải nghiệm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa bên các chú bộ đội

Dự Án

21/12/2017 | Lúc:14:23:21

Ở lứa tuổi mầm non, việc phát triển kỹ năng sống cho trẻ là vô cùng quan trọng. Dạy trẻ mầm non kỹ năng sống không phải là ép trẻ phải làm những cái mà người lớn muốn mà là dạy trẻ có ý thức được những gì trẻ cần làm và thực hiện chúng đúng cách. Chỉ như vậy những kỹ năng của trẻ mới được hình thành và nó sẽ theo trẻ đến suốt cuộc đời.
 

Mầm non ABI mừng sinh nhật các bé tháng 12/2017

21/12/2017 | Lúc:14:08:12

Mừng sinh nhật các bé trong Tháng 12. Trong không khí vui tươi của những ngày gần Giáng sinh với những bài hát dễ thương, những bức hình sinh nhật thật đẹp, có hoa và bánh kẹo, các bé đã cùng cô và các bạn có những kỷ niệm nho nhỏ đáng yêu tại Trường. Chúc các bé thêm tuổi mới thêm khỏe, vui, chăm ngoan, học giỏi và luôn nghe lời ông bà, ba mẹ, thầy cô các bé nhé.

Dự Án " Giáng Sinh" - Bé tham quan và gửi thư cho ông già Noel tại Bưu điện Thành phố

21/12/2017 | Lúc:08:38:39

Sáng nay, các bé trường mầm non Abi đã có một chuyến tham quan đầy hào hứng đến Bưu điện Trung tâm thành phố trong không khí rộn ràng nô nức của ngày Giáng Sinh. Với nhiệm vụ phải hoàn thành để có được món quà của ông già Noel, các bé sẽ tự tay gửi đi những cánh thiệp với những lời chúc thân thương đến ba mẹ vào ngày cuối năm…Các bé được làm quen với các cô chú đưa thư, biết xếp hàng trật tự chờ đến lượt mình để mua tem, trải nghiệm cảm giác tự tay bỏ thiệp vào phong bì, dán tem và bỏ vào thùng thư.

Dự Án " Giáng Sinh" - Bé làm thiệp gửi ông già Noel

21/12/2017 | Lúc:08:19:45

Sắp tới Giáng sinh, các bé Trường Mầm non ABI đã có một hoạt động thú vị đó là viết thư gửi ông già Noel. Với ngôn ngữ trong sáng, hồn nhiên cùng nét trang trí ngộ nghĩnh, sinh động, những bức thư gửi ông già Noel thể hiện sự sáng tạo của các bé và khiến cho ngày Lễ Giáng sinh trở nên rộn ràng hơn. Cả nhà mình cùng ngắm những bức thư này nhé.