• 0903 031 633 (Abi) | 0903 681 383 (Abi 2)
  • Loading

Thư viện ảnh

Mầm non ABI mừng sinh nhật các bé tháng 01/2018

22/01/2018 | Lúc:11:46:28

Trường Mầm non Abi đã đem đến cho các bé những bữa tiệc Buffet tuyệt vời khiến các bé vô cùng thích thú và hào hứng. Buffet là hình thức ăn uống tự phục vụ tự do và phong phú nhất, nhằm tạo nên sự thoải mái trong thói quen ăn uống của bé. Tiệc buffet đánh dấu một bước thay đổi từng cách ăn, cách thưởng thức món ăn của người Việt và ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Việc tổ chức cho trẻ ăn Buffet trước hết giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ vừa quen giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Hơn nữa, tổ chức cho trẻ ăn Buffet còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

Dự án " Thực vật" - Bé chơi góc

18/01/2018 | Lúc:09:45:57

Vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mầm non, với các hoạt động lấy trẻ làm trung tâm, các bé lớp Dolphin đã có những giờ giây phút "Học mà chơi - Chơi mà học" bổ ích khi các con tham gia các góc chơi âm nhạc, góc gia đình bé tập bán hàng nước, góc xây dựng hội chợ xuân, góc tạo hình cùng in màu nước từ rau củ quả,...Những cái ôm, nụ cười cũng như sự sẻ chia, giúp đỡ nhau trong quá trình chơi đã tạo ra những niềm vui cho các con.

Dự án " Thực vật" - Bé phân biệt củ cải trắng và cà rốt

17/01/2018 | Lúc:16:56:57

Bé in màu Rau, Củ, Quả là 1 hoạt động ưa thích của các bé. Hoạt động này không những giúp rèn luyện đôi tay khéo léo, đức tính kiên trì mà còn có thể bồi dưỡng cho bé khả năng nhận biết màu sắc, phát triển óc sáng tạo. Mỗi khi hoàn thành một sản phẩm, bé sẽ dễ dàng khắc sâu hình ảnh các loại rau củ quả gần gũi xung quanh bé.

Dự Án " Thực vật " - Tạo hình " xé dán vườn cây dây leo"

03/01/2018 | Lúc:14:43:14

Những điều thực tế trong cuộc sống luôn là điều có sức thu hút bé lớn nhất. Hoạt động xé dán cây dây leo được các bé thể hiện lại sau khi học bài thơ "Cây dây leo", bé cảm nhận được sự phát triển của cây: Cây cần có nước, có không khí cây mới phát triển tốt cũng như cho các bé biết thêm về lợi ích của cây, biết chăm sóc và bảo vệ cho cây.

Dự Án " Giao thông" - Bé tập di màu xe ô tô

29/12/2017 | Lúc:17:15:51

Những bức tranh về phương tiện giao thông hằng ngày mà các bé biết đến, các bé có thể chọn những màu sắc yêu thích và thỏa sức thể hiện đam mê nghệ thuật của mình. Ngoài ra các bé có thể học phân biệt các loại phương tiện giao thông theo nhóm: đường bộ, đường sắt,... Hôm nay, các bé tô màu về xe ô tô. Một loại phương tiện giao thông quen thuộc với các con

Dự Án " Giao thông" - Bé tìm hiểu các loại phương tiện giao thông

29/12/2017 | Lúc:17:14:38

Bài học đầu tiên của dự án "Phương tiện giao thông" các con đã được thực hành vẽ, tô màu sau đó cắt dán các phương tiện giao thông như: Khinh khí cầu, máy bay, trực thăng.... Với sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của các con đã làm bài học về phương tiện giao thông trở nên sống động hơn bao giờ hết

Dự Án " Giáng Sinh" - Bé tham quan Doanh trại Quân đội Nhân dân Việt Nam

21/12/2017 | Lúc:14:25:06

Kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2017, các bé trường MN Abi cùng nhau đến tham quan doanh trại bộ đội, giao lưu, học hỏi và tìm hiểu về chế độ sinh hoạt trong ngày của các chú bộ đội, được xem các chú trình diễn các tiết mục đồng diễn thể dục buổi sáng... Các con đã đem đến những tiết mục biểu diễn văn nghệ cũng như các món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho các chú. Một ngày trải nghiệm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa bên các chú bộ đội

Dự Án

21/12/2017 | Lúc:14:23:21

Ở lứa tuổi mầm non, việc phát triển kỹ năng sống cho trẻ là vô cùng quan trọng. Dạy trẻ mầm non kỹ năng sống không phải là ép trẻ phải làm những cái mà người lớn muốn mà là dạy trẻ có ý thức được những gì trẻ cần làm và thực hiện chúng đúng cách. Chỉ như vậy những kỹ năng của trẻ mới được hình thành và nó sẽ theo trẻ đến suốt cuộc đời.