• 0903 031 633 (Abi) | 0903 681 383 (Abi 2)
  • Loading

Thư viện ảnh

Dự án: Ước mơ của bé - Chủ đề " Người dẫn chương trình"

16/11/2017 | Lúc:16:42:08

Tuần này các con tìm hiểu về nghề MC. Một yếu tố rất quan trọng của ngề đó chính là "Phong cách sân khấu” giúp người dẫn chương trình hiểu biết về các phục trang và quan trọng hơn hết là tư thế đúng đắn khi xuất hiện trước công chúng cũng như những cử chỉ diễn đạt bằng tay, bằng mắt mang nét riêng của nghệ thuật dẫn chương trình. Các con sẽ được thử sức với các hoạt động sáng tạo để làm nên trang phục. Những bàn tay xinh xắn chấm màu nước, khuôn mặt thích thú khi tạo ra sản phẩm của riêng mình. Các con tự tay thiết kế ra những bộ trang phục đầy màu sắc.

Dự án: Ước mơ của bé - Chủ đề " Bé mơ làm ca sĩ "

16/11/2017 | Lúc:16:33:11

Nhiều bé mơ được bay vào không gian khi lớn lên. Giấc mơ có thể bắt nguồn từ câu chuyện về các siêu anh hùng không gian, từ câu chuyện đặt chân lên mặt trăng và sao Hoả. Cùng với giấc mơ phi hành gia, các con được tìm hiểu những câu chuyện, mô hình tàu không gian, những bài học thiên văn học đơn giản dành cho lứa tuổi của bé. Biết đâu, khi giấc mơ đủ lớn, niềm đam mê sẽ đưa tên bé vào danh sách phi hành gia của NASA làm việc tại các trạm không gian và phi thuyền vũ trụ sau này?

Dự án: Ước mơ của bé - Chủ đề "Bé tìm hiểu nghề pha chế"

09/11/2017 | Lúc:08:36:24

Các bé ai cũng có một ước mơ cho riêng mình, bé gái thì thường ước mơ trở thành cô giáo, bác sĩ, diễn viên, các bé trai lại ước mơ làm kỹ sư, công an, bộ đội, lái xe ô tô.  Hôm nay các bé đã được tìm hiểu về nghề pha chế, bằng sự khéo léo, tỉ mỉ với những kỹ năng xé, dán, và tô màu con đã tạo nên một chú thợ pha chế thật đẹp. sau đó các con được hóa thân thành thợ pha chế các loại nước uống rất ngon. Chúng ta cùng xem hoạt động của các bé nhé.

Bé tạo hình với màu nước

07/11/2017 | Lúc:11:03:13

Tạo hình với màu nước là một tiết học luôn có sức hấp dẫn đối với các con, từ màu nước trẻ được tiếp xúc trực tiếp khám phá và trải nghiệm sẽ làm cho tư duy phát triển và mở rộng vốn hiểu biết, nhận thức của trẻ. Với những nguyên vật liệu có xung quanh, hai bàn tay con có thể làm nên rất nhiều điều kì diệu: chấm màu, di màu, in màu những bông hoa đầy màu sắc tươi đẹp nhờ đôi bàn tay nhỏ xinh nhưng đầy khéo léo của con. Một chút tỉ mỉ cộng một chút yêu thương và có cả một chút lấm bẩn trên những ngón tay bé nhỏ nữa đã cho ra đời những sản phẩm mỹ thuật độc đáo và mang màu sắc riêng biệt. Nhìn ngắm những sản phẩm con làm các cô rất vui vì biết rằng con đã lớn lên từng ngày qua mỗi bài học ở trường. Ba mẹ cùng xem nhé!

Halloween Năm học 2017 - 2018

31/10/2017 | Lúc:16:08:34

Lễ hội Halloween thường niên được tổ chức vào 31 tháng 10 hàng năm, được coi như một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với các con bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. Ngày lễ Halloween mà chúng ta biết đến ngày nay là kết quả của sự giao thoa nhiều nền văn hoá trong nhiều thế kỷ. Ngày nay, lễ hội Halloween không còn mang ý nghĩa tôn giáo mà mọi người đều coi đó là một lễ hội vui chơi. Các bé Trường mầm non Abi hóa trang thành phù thủy, các nhân vật hoạt hình nổi tiếng hoặc những sinh vật siêu nhiên khác… đi lại gỏ cửa xin bánh kẹo tại các lớp. Các con rất mạnh dạn tham gia trình diễn văn nghệ cũng như các trò chơi : Ăn táo, vẽ mặt nạ, bí đỏ thần kì. Mới ba mẹ cùng đón xem hình ảnh của các con trong lễ hội Halloween năm ‎2017 - 2018

Chủ đề: Halloween - Bé làm trang phục và phụ kiện ngày Halloween

31/10/2017 | Lúc:15:24:31

Các bé được trải nghiệm, khám phá một thế giới Abi trong lễ hội Halloween sắp đến bởi không gian được trang trí rất đáng yêu với những sản phẩm do chính các bé thực hiện như: Mạng nhện, chú dơi bay, bí đỏ bị phù phép và những trang phục hóa trang sẽ xuất hiện khắp các góc lớp, các bé đã được thỏa sức tìm hiểu và hoạt động hết mình. Ba mẹ cùng xem các con chuẩn bị những gì cho lễ hội Halloween nhé!

Chủ đề: Halloween - Bé làm quả bí Halloween

24/10/2017 | Lúc:15:34:34

Halloween đã về rồi!
Các bé rất háo hức muốn được khám phá lễ hội Halloween, sau khi được xem các hình ảnh về ngày này. Các bé đã tự tay mình dán những quả bí đỏ rất đáng yêu! Cùng xem các bạn làm như thế nào nhé!

Bé làm mô hình gia đình từ bìa giấy

18/10/2017 | Lúc:15:47:43

Dự án “Gia đình” đã bắt đầu rồi! Để hiểu rõ hơn về gia đình của mình, sau khi mô tả và kể lại các câu chuyện về ba mẹ, ông bà thì các bé thực hiện làm mô hình gia đình từ bìa giấy rất đáng yêu! Cùng xem các bạn mình đã làm như thế nào nhé!